Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất

việc trang trí phòng giám đốc hiện đại không chỉ giúp tăng hiệu suất làm việc mà còn giúp khách hàng có ấn tượng ban đầu tốt hơn về công ty. Có rất nhiều cách để trang trì phòng làm việc giám đốc và dưới đây khonggianhoanhao.org sẽ chia sẻ một số đến bạn

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:02 26/02/19 trong Làm đẹp văn phòng
09:02 26/02/19 677 lượt xem
Mục lục
Văn phòng là nơi đại diện cho công việc và thành tựu của một giám đốc, một công ty, việc trang trí phòng giám đốc hiện đại không chỉ giúp tăng hiệu suất làm việc mà còn giúp khách hàng có ấn tượng ban đầu tốt hơn về công ty. Có rất nhiều cách để trang trì phòng làm việc giám đốc và dưới đây khonggianhoanhao.org sẽ chia sẻ một số đến bạn.

Phương pháp 1: Chọn nội thất trang trí phòng làm việc của sếp

1. Mua đồ nội thất trang nhã, sang trọng

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất

Mua đồ nội thất trang nhã, sang trọng

Chọn đồ nội thất cổ điển nhưng sang trọng để làm cho văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp và phong cách. Chọn ghế bọc da và các phần khung gỗ. Văn phòng của bạn sẽ trông tinh tế và vương giả.

Tìm kiếm các chi tiết truyền thống như bàn chân bun, tấm lát gỗ và mặt trước ngăn kéo khung hình, tất cả các điểm nhấn hoàn thiện khác nhau cho đồ nội thất. [1]

2. Thêm đèn để cắt giảm đèn huỳnh quang khắc nghiệt

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 1
Thêm đèn để cắt giảm đèn huỳnh quang khắc nghiệt

Hãy thử bao gồm ánh sáng gián tiếp, như đèn nhiệm vụ hoặc đèn, để cắt giảm ánh sáng huỳnh quang và cung cấp ánh sáng ấm áp, mềm mại cho văn phòng của bạn.
 • Cũng cố gắng tận dụng lợi thế của bất kỳ ánh sáng tự nhiên nào bằng cách chọn rèm cửa mờ hoặc mua rèm lưng thanh lịch.

3. Chọn một bảng màu ấm áp và dễ chịu

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 2
Chọn một bảng màu ấm áp và dễ chịu

Văn phòng của bạn nên trông truyền thống và thanh lịch, và bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng màu sắc ấm áp và chào đón, đặc biệt là sắc thái của màu nâu. Hãy tìm những đồ trang trí và đồ nội thất bằng gỗ gụ, quả óc chó và anh đào. Bao gồm các màu trung tính, như màu nâu, màu be và kem.
 • Đề án này đặc biệt phù hợp với các dòng công việc bảo thủ, như luật pháp hoặc ngân hàng.
 • Cũng sử dụng các tông màu ấm như đỏ tía, đỏ hoặc cam.

4. Mua tranh nghệ thuật và treo tranh trên tường của bạn

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 3
 Mua tranh nghệ thuật và treo tranh trên tường của bạn

Chọn nghệ thuật phù hợp với bảng màu của bạn để làm sáng lên bất kỳ phòng nào. Bạn có thể mua nghệ thuật từ phòng trưng bày, đại lý nghệ thuật hoặc trang web như Artsy.net. Cân nhắc trưng bày nghệ thuật từ các nghệ sĩ địa phương để thêm phong cách và giúp cộng đồng của bạn.
 • Chọn nghệ thuật phù hợp với phong cách của bạn, như kiểu hiện đại hoặc cổ điển. Đi cho một cái gì đó đầy màu sắc hoặc màu đen và trắng.
 • Bạn có thể chọn một vài bức tranh khác nhau ở các kích cỡ khác nhau. Hãy thử cho một bức tranh lớn và một vài bức tranh nhỏ hơn.
 • Đặt nghệ thuật của bạn trên tường, nơi nó sẽ có một hoặc hai không gian xung quanh nó, vì vậy nghệ thuật của bạn sẽ trở thành một tiêu điểm. [4]

5. Hiển thị giải thưởng và bằng cấp

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 4
Treo giải thưởng và bằng cấp

Văn phòng điều hành của bạn là nơi thể hiện công việc khó khăn và khả năng tuyệt vời của bạn. Treo bằng cấp hoặc giải thưởng của bạn trên tường để khách của bạn có thể nhìn thấy chúng.

6. Sử dụng thực vật, còn sống hoặc giả

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 5
Sử dụng thực vật

Thực vật sẽ thêm một chút của cuộc sống và màu sắc cho không gian của bạn. Đi với một chậu cây hoặc cây cảnh kích thước bàn. Nếu bạn không có thời gian để tưới nước hàng ngày, hãy thử thêm những thứ như lũa hay cây giả để vẫn thêm ấm nhưng không ảnh hưởng đến ngày làm việc của bạn. [5]

Phương pháp 2: Sắp xếp không gian của bạn

1. Sắp xếp lại phòng nếu nó không tạo ấn tượng tốt đầu tiên

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 6
Sắp xếp lại phòng

Văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp và gọn gàng? Nó có phản ánh tình trạng điều hành của bạn không? Ấn tượng đầu tiên có thể tạo nên sự khác biệt, và bạn muốn văn phòng của bạn phản ánh bạn là ai. Thay đổi giao diện văn phòng của bạn bằng cách sắp xếp lại hoặc mua đồ trang trí mới nếu nó không mang lại ấn tượng đầu tiên ấm áp và chuyên nghiệp. [6]

2. Lưu trữ thêm giấy tờ trên kệ hoặc trong tủ hồ sơ để duy trì một không gian gọn gàng

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 7
Cất giấy tờ vào kệ

Tránh lộn xộn bằng cách thiết lập các ngôi nhà thích hợp cho các tệp công việc của bạn, như trong giá hoặc tủ. Cố gắng không chồng đống giấy hoặc hộp tài liệu. Bạn không muốn trang trí văn phòng của bạn với sự lộn xộn.
 • Dọn dẹp không gian làm việc của bạn trước khi bạn rời đi trong ngày.
 • Bạn muốn văn phòng của bạn trông sạch sẽ và chuyên nghiệp mọi lúc.

3. Sắp xếp bàn làm việc của bạn để bạn có thể thấy ngay cánh cửa

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 8
Sắp xếp bàn làm việc

Đây là một cách chuyên nghiệp để sắp xếp đồ nội thất của bạn bởi vì bạn trông chu đáo và đáp ứng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng chào đón khách truy cập và nói chuyện với đồng nghiệp. Đặt bàn của bạn ở vị trí trung tâm, vì vậy nó sẽ trở thành tiêu điểm trung tâm trong phòng. Bạn trông chuyên nghiệp nếu bạn là tâm điểm.

4. Sắp xếp văn phòng của bạn để mọi công việc đều có một ngôi nhà

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 9
Sắp xếp phòng làm việc

Văn phòng của bạn không chuyên nghiệp nếu nó lộn xộn, vì vậy hãy chỉ định một vị trí cụ thể cho các nhiệm vụ văn phòng cụ thể. Tạo một hệ thống lưới điện để tổ chức văn phòng của bạn. Dành một số điểm nhất định cho các tác vụ cụ thể. Điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông có tổ chức và chuyên nghiệp, đồng thời giúp bạn luôn có tổ chức.
 • Đặt máy in và máy photocopy của bạn vào một khu vực.
 • Đặt tủ hồ sơ và thư mục của bạn ở vị trí khác.
 • Đặt thêm bút của bạn gần máy tính của bạn.
 • Đặt tất cả sách và tài liệu tham khảo lên giá.

5. Hãy xem xét một không gian cho khách truy cập của bạn

Cách trang trí phòng làm việc của sếp đẳng cấp nhất 10
Xây dựng một không gian tiếp khách

Chỉ định một không gian cho khách ngồi trong văn phòng của bạn. Bạn có thể thiết lập không gian này ở chân bàn làm việc của bạn hoặc ngay bên trong ngưỡng cửa. Du khách có thể tìm thấy một số ghế trang nhã để ngồi và có bàn kết thúc hoặc bàn uống cà phê
Nguồn: Wikihow.com - ĐT
Tổng hợp những bức tranh Hồ Gươm Hà Nội đẹp nhất

Tranh Hồ Gươm hay tranh vẽ Hồ Gươm là bức tranh tiêu biểu nhất khi vẽ về Hà Nội. Xem ngay những bức tranh vẽ Hồ Gươm Hà Nội ở đây

16:54 16/02/19 15.335 lượt xem
10 bức tranh tết trung thu nghệ thuật nhất

Tranh tết trung thu là tác phẩm về ngày tết của trẻ thơ. Xem cách vẽ tranh trung thu đơn giản để có thêm ý tưởng vẽ về đề tài trung thu nhé

16:53 16/02/19 20.347 lượt xem
[Tổng hợp] 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

Làm rèm cửa handmade làm một cách để trang trí rèm cửa sáng tạo lại không tốn nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

16:48 16/02/19 9.797 lượt xem
100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản mà cực kỳ đẹp

Làm sao để có bàn học gọn gàng, ấn tượng? Tham khảo 100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản sau đây để trang trí bàn học của riêng mình!

16:45 16/02/19 15.946 lượt xem
Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ treo tường chuẩn xác nhất

Đồng hồ thường gặp phải những sự cố về hiển thị giờ. Tham khảo cách chỉnh giờ đồng hồ treo tường điện tử, cơ chuẩn xác nhất trong bài viết dưới đây.

16:03 16/02/19 14.667 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram