Người tuổi Dậu nên treo tranh gì trong nhà?

Tuổi Dậu treo tranh gì vào năm mới cho hợp phong thủy, sinh tài lộc, mang sức khỏe, tiền tài và thịnh vượng cho gia đình?

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:10 16/02/19 trong Phong Thủy Theo Tuổi
17:10 16/02/19 976 lượt xem
Mục lục

Tuổi Dậu treo tranh gì vào năm mới cho hợp phong thủy, sinh tài lộc, mang  sức khỏe, tiền tài và thịnh vượng cho gia đình? Hãy tham khảo những gợi ý về cách chọn tranh treo trong nhà cho những người tuổi gà khi sang năm nhé!
 

Người tuổi Dậu nên treo tranh gì trong nhà?

Tư vấn chọn tranh treo trong nhà cho người tuổi Dậu

 

Giới thiệu về những người mang tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người sinh vào các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, –2017 cầm tinh con gà. Con gà vốn dĩ là loài động vật quen thuộc và gần gũi nhất với người Việt Nam. Đã có rất nhiều bài hát, lời thơ, văn viết về con gà. Nghĩ đến con gà, người ta nhĩ ngay đến con gà trống gáy sáng gọi bình minh tới, bắt đầu một ngày mới bắt đầu. Hay hình ảnh con gà mái nhảy ổ mang ý nghĩa cho sự sinh sôi, nảy nở quả trứng vàng.

Về tính cách của người tuổi Dậu thường có tướng mạo thu hút. Tình tình cởi mở, linh hoạt, tinh anh, năng nổ, khả năng tổ chức cao, khá nghiêm túc, chăm chỉ và thẳng thắn. Người sinh năm Dậu có nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội và dễ dàng đạt được thành công.

 

Tư vấn chọn tranh treo tranh trong nhà cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên chọn những loại tranh dưới đây để có nhiều may mắn:

-  Những người tuổi Dậu có thể chọn tranh treo trong nhà hình con gà
 

Người tuổi Dậu nên treo tranh gì trong nhà? 1

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà, họ có thể chọn những bức tranh gốm sứ có hình ảnh gà (đặc biệt là gà trống) để treo trong năm mới sắp tới. Tranh gà đước các nhà phong thủy đánh giá là rất thích hợp với người tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu cũng có thể lựa chọn treo trong nhà vào năm mới những bức tranh khác như Phú quý đại cát. Tranh Phú quý đại cát mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Đặc biệt là hình ảnh gà trống là biểu tượng cho sự khỏe khoắn, nhanh nhẹn, đem đến thịnh vượng, cho gia chủ.
 

- Treo tranh phượng hoàng

Người tuổi Dậu nên treo tranh gì trong nhà? 2

Hình ảnh Phượng hoàng là một trong bốn tứ linh  cao quý (long, lân, quy, phượng). Con vật này được coi là vua của các loài chim. Phượng hoàng có ý nghĩa phong thủy là biểu tượng cho khả năng phục hồi mạnh mẽ, đưng lên sau thất bại. Năm mới, những người tuổi Dậu nên chọn treo tranh phượng hoàng trong nhà để nhận được may mắn và hạnh phúc.
 

- Treo tranh hoa mẫu đơn

Người tuổi Dậu nên treo tranh gì trong nhà? 3

Những người tuổi Dậu nếu còn đang độc thân, muốn được se duyên vợ chồng, may mắn trong đường tinh duyên nên chọn treo tranh  hoa mẫu đơn trong nhà để nhanh tìm được 1 nửa của mình, thuận hảo với các thành viên trong gia đình.


Kinh nghiệm treo tranh theo phong thủy cho người tuổi Dậu

Những gia chủ cầm tinh con gà nên chọn vị trí treo tranh gà, phượng ở trên cao, đặc biệt là chọn vị trí tường ở phía Nam của căn nhà hoặc phòng. Nếu là tranh hoa mẫu đơn, nên chọn vị trí treo tranh ở  phòng khách hoặc phòng ngủ của gia đình.

Trên đây là một số tư vấn về cách chọn tranh và treo tranh phong thủy cho những người tuổi Dậu trong mà bạn nên tìm hiểu. Nếu bạn muốn chọn tranh để tặng, biếu cho người tuổi Dậu trong năm, tôi tin chắc rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn.

Tổng hợp những bức tranh Hồ Gươm Hà Nội đẹp nhất

Tranh Hồ Gươm hay tranh vẽ Hồ Gươm là bức tranh tiêu biểu nhất khi vẽ về Hà Nội. Xem ngay những bức tranh vẽ Hồ Gươm Hà Nội ở đây

16:54 16/02/19 16.689 lượt xem
10 bức tranh tết trung thu nghệ thuật nhất

Tranh tết trung thu là tác phẩm về ngày tết của trẻ thơ. Xem cách vẽ tranh trung thu đơn giản để có thêm ý tưởng vẽ về đề tài trung thu nhé

16:53 16/02/19 21.170 lượt xem
[Tổng hợp] 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

Làm rèm cửa handmade làm một cách để trang trí rèm cửa sáng tạo lại không tốn nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

16:48 16/02/19 10.158 lượt xem
100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản mà cực kỳ đẹp

Làm sao để có bàn học gọn gàng, ấn tượng? Tham khảo 100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản sau đây để trang trí bàn học của riêng mình!

16:45 16/02/19 16.650 lượt xem
Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ treo tường chuẩn xác nhất

Đồng hồ thường gặp phải những sự cố về hiển thị giờ. Tham khảo cách chỉnh giờ đồng hồ treo tường điện tử, cơ chuẩn xác nhất trong bài viết dưới đây.

16:03 16/02/19 15.333 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram