Tạo tác phẩm tranh sơn dầu từ ảnh chụp

Với phần mềm Photoshop CS hiện nay, chỉ với một vài kỹ thuật pha trộn cần thiết, các bạn sẽ có ngay một bức tranh sơn dầu bằng photoshop cs đẹp mắt.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:23 16/02/19 trong Công Nghệ vật liệu
15:23 16/02/19 939 lượt xem
Mục lục
Để có một bức tranh sơn dầu đậm chất nghệ sĩ từ một tấm ảnh chụp trên các thiết bị kỹ thuật số hiện đại, đồng hành cùng với bàn tay khéo léo về mặt thẩm mỹ của các bạn đó chính là phần mềm đồ hoạ nổi tiếng đang được sử dụng phổ biến hiện nay Photoshop CS, chỉ với một vài kỹ thuật pha trộn cần thiết, các bạn sẽ có ngay một bức tranh sơn dầu  bằng photoshop cs đẹp mắt.
Việc xác định một bức tranh sơn dầu ĐẸP hay không đòi hỏi các bạn phải có kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực hội hoạ nói chung và các kiến thức hiểu biết về cách vẽ một bức tranh sơn dầu nói riêng. Ở đây sẽ không đánh giá chuyên môn về tranh sơn dầu, mà chỉ muốn hướng dẫn các Bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ ảnh chụp, điều đó có nghĩa các Bạn có thể biến ảnh chụp thành ra các bức tranh sơn dầu như các hoạ sĩ thực thụ.
Để có một bức tranh sơn dầu đẹp, phù hợp với khả năng cũng như sở thích thưởng thức những bức tranh sơn dầu nghệ thuật người ta cũng chọn bằng cách sử dụng photoshop.

 
Tạo tác phẩm tranh sơn dầu từ ảnh chụp
 
Để tạo ra tranh sơn dầu từ các ảnh mà bạn chụp hay sưu tầm được từ những bức bức tranh nghệ thuật, bạn cần phải nắm được một số thao tác cơ bản trong việc biến ảnh chụp thành bức tranh sơn dầu như: Chuyển đổi hình ảnh chụp sang hình ảnh vẽ, thay đổi màu sắc của ảnh chụp sao cho có thể chuyển sang màu sắc rực rỡ của màu sơn dầu tự nhiên nhất, phần còn lại loại bỏ các ranh giới (hoà trộn) giữa các phần màu của sơn dầu.
Mọi thao tác mà các bạn cần làm là các bạn chỉ việc chọn ảnh chụp và thay đổi ảnh chụp theo các bước cơ bản đơn giản và dễ hểu, bằng những bộ lọc đa dụng được tích hợp sẵn trên phần mềm Photoshop CS. Sử dụng những bộ lọc trong phần mềm đó các bạn có thể tạo ra một bức tranh sơn dầu hoàn hảo đúng với nhu cầu của mình.
Tổng hợp những bức tranh Hồ Gươm Hà Nội đẹp nhất

Tranh Hồ Gươm hay tranh vẽ Hồ Gươm là bức tranh tiêu biểu nhất khi vẽ về Hà Nội. Xem ngay những bức tranh vẽ Hồ Gươm Hà Nội ở đây

16:54 16/02/19 17.219 lượt xem
10 bức tranh tết trung thu nghệ thuật nhất

Tranh tết trung thu là tác phẩm về ngày tết của trẻ thơ. Xem cách vẽ tranh trung thu đơn giản để có thêm ý tưởng vẽ về đề tài trung thu nhé

16:53 16/02/19 21.401 lượt xem
[Tổng hợp] 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

Làm rèm cửa handmade làm một cách để trang trí rèm cửa sáng tạo lại không tốn nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

16:48 16/02/19 10.384 lượt xem
100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản mà cực kỳ đẹp

Làm sao để có bàn học gọn gàng, ấn tượng? Tham khảo 100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản sau đây để trang trí bàn học của riêng mình!

16:45 16/02/19 17.277 lượt xem
Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ treo tường chuẩn xác nhất

Đồng hồ thường gặp phải những sự cố về hiển thị giờ. Tham khảo cách chỉnh giờ đồng hồ treo tường điện tử, cơ chuẩn xác nhất trong bài viết dưới đây.

16:03 16/02/19 15.740 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram