Tranh kí họa

Tranh kí họa là gì? Tranh kí họa có nhiều loại khác nhau như tranh ký họa phong cảnh đơn giản, tranh ký họa dáng người...? Những bức tranh ký họa đẹp mắt

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:03 18/02/20 trong Trang trí nội thất
17:03 18/02/20 2.349 lượt xem
Mục lục

Tranh kí họa là gì? Tranh kí họa có nhiều loại khác nhau như tranh ký họa phong cảnh đơn giản, tranh ký họa dáng người,... Xem những bức tranh ký họa đẹp mắt ở dưới đây để ngắm tài năng kí họa của người họa sĩ nhé!

>>>
Hướng dẫn vẽ tranh sinh hoạt
 

Tranh kí họa
 

Tranh kí họa là gì?
 

Tranh kí họa là một trong những môn nghệ thuật độc đáo. Ký họa là vẽ, phác họa lại nhanh mọi sự vật, hiện tượng hay bất kỳ hoạt động nào đó từ tính cho đến động. Tranh ký họa rất độc đáo bởi nó lột tả lên nét đẹp chân thực nhất. Tranh ký họa chính là một trong những tài liệu quan trọng được sử dụng để sáng tác tranh.
 

Tranh kí họa 1
 

Bước đầu tiên khi bắt đầu một bức tranh, kí họa chính là bước quan trọng để người họa sĩ có thể phác ra những ý tưởng của mình trên giấy và có cái nhìn bao quát nhất về ý tưởng của mình.
 

Tranh kí họa 2
 

Tranh kí họa đòi hỏi người nghệ sĩ phải có tầm nhìn bao quát, có chiều sâu khi thể hiện trên hình vẽ. Nắm bắt nhanh tất cả những hoạt động, khoảnh khắc thú vị nhất về hình dáng đặc điểm của đồ vật, con người, phong cảnh.
 

Tranh kí họa 3
 

Kỹ năng để vẽ tranh kĩ họa còn đòi hỏi người sáng tác phải nhanh tay, nhanh mắt ký họa những khoảnh khắc bất chợt. Những khoảnh khắc càng hiếm hoi, độc và lạ càng được đánh giá cao.
 

Tranh ký họa với các từ khóa tìm kiếm phổ biến hiện nay:

  • Tranh ký họa phong cảnh đơn giản

  • Vẽ ký họa dáng người

  • Vẽ ký họa cây cối

  • ký họa cây dừa, vẽ ký họa hoa lá, ký họa người,....


Tranh kí họa chủ yếu được thể hiện bằng các nét bút mềm mại, nhiều bức kí họa không tô màu nhưng vẫn đảm bảo truyền được thông điệp đến người xem. Nếu bạn muốn học vẽ tranh và trở thành một người nghệ sĩ tài ba thì trước hết bạn nên tập vẽ tranh ký họa thành thạo trước đã nhé!

Tổng hợp những bức tranh Hồ Gươm Hà Nội đẹp nhất

Tranh Hồ Gươm hay tranh vẽ Hồ Gươm là bức tranh tiêu biểu nhất khi vẽ về Hà Nội. Xem ngay những bức tranh vẽ Hồ Gươm Hà Nội ở đây

16:54 16/02/19 15.326 lượt xem
10 bức tranh tết trung thu nghệ thuật nhất

Tranh tết trung thu là tác phẩm về ngày tết của trẻ thơ. Xem cách vẽ tranh trung thu đơn giản để có thêm ý tưởng vẽ về đề tài trung thu nhé

16:53 16/02/19 20.347 lượt xem
[Tổng hợp] 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

Làm rèm cửa handmade làm một cách để trang trí rèm cửa sáng tạo lại không tốn nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

16:48 16/02/19 9.797 lượt xem
100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản mà cực kỳ đẹp

Làm sao để có bàn học gọn gàng, ấn tượng? Tham khảo 100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản sau đây để trang trí bàn học của riêng mình!

16:45 16/02/19 15.946 lượt xem
Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ treo tường chuẩn xác nhất

Đồng hồ thường gặp phải những sự cố về hiển thị giờ. Tham khảo cách chỉnh giờ đồng hồ treo tường điện tử, cơ chuẩn xác nhất trong bài viết dưới đây.

16:03 16/02/19 14.667 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram