Tranh về đề tài lễ hội

Tranh về đề tài lễ hội là đề tài độc đáo để các em nhỏ, các em học sinh, khách du lịch,.. hiểu sâu hơn về lễ hội, văn hóa truyền thống của đất nước

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:00 18/02/20 trong Trang trí nội thất
17:00 18/02/20 4.511 lượt xem
Mục lục

Tranh về đề tài lễ hội là đề tài độc đáo để các em nhỏ, các em học sinh, khách du lịch,.. hiểu sâu hơn về lễ hội, văn hóa truyền thống của đất nước. Đây cũng là cách truyền tải sinh động và rõ nét nhất về các ngày hội truyền thống của quê hương. Vì thế, tranh về đề tài lễ hội cũng là lựa chọn cho rất nhiều cuộc thi lớn cả trong và ngoài nước.
 

Tranh về đề tài lễ hội


Tranh về đề tài lễ hội đẹp nhất


Ở Việt Nam, mùa lễ hội kéo dài từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Đây là khoảng thời gian để tuyệt vời với thời tiết mùa Xuân mát mẻ, có chút mua phùn, cây cối đâm chồi nảy lộc. Vì thế, mà người ta dành hẳn 3 tháng để tổ chức, vui chơi từ các lễ hội. Có 7,966 lễ hội chung cho cả nước, trong đó có 7,039 lễ hội dân gian. Nhiều lễ hội ở Việt Nam được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Đây không chỉ là dịp vui chơi mà còn là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa con người với con người, giao thoa nền văn hóa, tổng kết mùa màng và các thành quả 1 năm đã đạt được mà còn là dịp lý tưởng để nhớ về cội nguồn, gốc tích của lễ hội.
Xem thêm:

>> Những bức tranh về đề tài môi trường đẹp nhất
>> Vẽ tranh phong cảnh quê hương

 

Tranh về đề tài lễ hội 1


Với du khách trong và ngoài nước thì lễ hội là nơi để quảng bá nền văn hóa, truyền thống, các nét đặc trưng về ẩm thực, giao tiếp,... của vùng tổ chức lễ hội.
 

Tranh về đề tài lễ hội 2

Chủ đề tranh về đề tài lễ hội còn là một trong những đề tài được phổ biến trong chương trình học trung học phổ thông ở Việt Nam. Nó mang ý nghĩa rất lớn, nhằm giáo dục cho các em học sinh hiểu biết sâu hơn về truyền thống, văn hóa của người Việt Nam.

Tranh về đề tài lễ hội 3


 

Những bức tranh về đề tài lễ hội đẹp nhất của học sinh


 

Tranh về đề tài lễ hội 4


 

Tranh về đề tài lễ hội vốn là chủ đề lớn để các họa sĩ khai thác, nó thể hiện một cách sinh động và độc đáo nhất kho tàng văn hóa của người Việt. Là giải pháp hiệu quả để các em học sinh, những du khách trong và ngoài nước hiểu rõ hơn về các lễ hội dân gian, lễ hội hiện đại của Việt Nam.

Tổng hợp những bức tranh Hồ Gươm Hà Nội đẹp nhất

Tranh Hồ Gươm hay tranh vẽ Hồ Gươm là bức tranh tiêu biểu nhất khi vẽ về Hà Nội. Xem ngay những bức tranh vẽ Hồ Gươm Hà Nội ở đây

16:54 16/02/19 16.703 lượt xem
10 bức tranh tết trung thu nghệ thuật nhất

Tranh tết trung thu là tác phẩm về ngày tết của trẻ thơ. Xem cách vẽ tranh trung thu đơn giản để có thêm ý tưởng vẽ về đề tài trung thu nhé

16:53 16/02/19 21.178 lượt xem
[Tổng hợp] 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

Làm rèm cửa handmade làm một cách để trang trí rèm cửa sáng tạo lại không tốn nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 cách làm rèm cửa handmade CỰC RẺ - CỰC ĐẸP

16:48 16/02/19 10.161 lượt xem
100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản mà cực kỳ đẹp

Làm sao để có bàn học gọn gàng, ấn tượng? Tham khảo 100+ ý tưởng trang trí bàn học đơn giản sau đây để trang trí bàn học của riêng mình!

16:45 16/02/19 16.664 lượt xem
Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ treo tường chuẩn xác nhất

Đồng hồ thường gặp phải những sự cố về hiển thị giờ. Tham khảo cách chỉnh giờ đồng hồ treo tường điện tử, cơ chuẩn xác nhất trong bài viết dưới đây.

16:03 16/02/19 15.353 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram